Cơ hội cuối của Balotelli ở Monza

Thứ hai - 07/12/2020 01:06
Vài tháng sau khi chia tay đội bóng quê hương Brescia bằng việc thanh lý hợp đồng, Mario Balotelli đã chọn được bến đậu mới trong sự nghiệp. Đó là một đội bóng lạ nhưng của những người quen cũ, Monza do cựu thủ tướng Italia - Silvio Berlusconi làm chủ, với GĐĐH Adriano Galliani.
Cơ hội cuối của Balotelli ở Monza

Galliani, cựu phó chủ tịch Milan nơi Balotelli từng thi đấu, mô tả cuộc gặp riêng với Super Mario đã diễn ra rất tích cực, cởi mở và vui vẻ. Balotelli không nề hà việc phải xuống chơi ở Serie B, cũng như nhận một mức lương cực thấp (dù chưa tiết lộ) tại Monza.

Super Mario cũng đã từ chối sang Vasco da Gama thi đấu, dù người đại diện Mino Raiola đã thỏa thuận được mức lương cao hơn với đội bóng Brazil này. Đó là hành động cho thấy Balotelli vẫn còn nuôi hy vọng trụ lại với bóng đá đỉnh cao ở châu Âu, chứ không dễ dàng từ bỏ tất cả ở tuổi 30.

Monza chính là đội bóng quê hương của Galliani, người đàn ông 76 tuổi này từng nói nguyện vọng của ông khi còn khỏe mạnh là đưa Monza lên chơi ở Serie A lần đầu tiên trong lịch sử (đến nay đã tồn tại 112 năm). Galliani trông đợi tài năng của Balotelli sẽ giúp Monza đủ sức “bắt nạt” nhiều đội bóng khác ở Serie B mùa này, ông là người sốt sắng nhất khi tiếp cận Super Mario.

Balotelli sẽ chính thức ký hợp đồng đến hết mùa này với Monza sau khi vượt qua kỳ sát hạch y tế, anh có thể ra mắt trong trận gặp Venezia vào cuối tuần này.

Nguồn tin: bongdaplus

TIN KHÁC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây