HLV U23 Philippines: ‘Hòa được U23 Việt Nam không khác một chiến thắng’

Chủ nhật - 08/05/2022 11:10
HLV U23 Philippines Norman Fegidero không giấu được hạnh phúc khi đội nhà cầm chân thành công các nhà ĐKVĐ SEA Games U23 Việt Nam ngay trên sân nhà.
HLV U23 Philippines: ‘Hòa được U23 Việt Nam không khác một chiến thắng’

“Với chúng tôi đây là trận đấu thành công bởi U23 Việt Nam là đội mạnh nhất của bảng đấu và toàn giải đấu”, HLV Fegidero chia sẻ sau trận hòa 0-0 trước U23 Việt Nam tối ngày 8/5.

U23 Việt Nam kiểm soát bóng, tấn công cả trận nhưng không thể một lần đưa bóng vào lưới của U23 Philippines. HLV Fegidero thừa nhận đội nhà chủ động đá để lấy 1 điểm trước U23 Việt Nam.

“Trước trận đấu, chúng tôi đã chuẩn bị chiến thuật phòng thủ. Chúng tôi biết Việt Nam tấn công nhiều. Chúng tôi có kế hoạch ngăn chặn các phương án tấn công của U23 Việt Nam. Hòa trận này là thành công lớn với Philippines. Rất khó để phòng ngự ở thời tiết bình thường. Việc thi đấu trong mưa giúp chúng tôi dễ dàng triển khai lối chơi phòng ngự của mình”, thuyền trưởng của U23 Philippines nói.

HLV Fegidero cho biết đã nghiên cứu kỹ lối chơi của U23 Việt Nam. Họ chấp nhận phòng ngự số đông, hóa giải hết tất cả những phương án tấn công của đội chủ nhà.

“Tôi nghiên cứu rất kỹ U23 Việt Nam. Tôi biết họ tấn công rất hay. Tôi đã có một vài điều chỉnh để đội nhà hóa giải được cách chơi của U23 Việt Nam”, nhà cầm quân này chia sẻ.

U23 Philippines có trận đấu quả cảm trước U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường U23 Philippines có trận đấu quả cảm trước U23 Việt Nam - Ảnh: Đức Cường

Với ông Fegidero việc cầm chân được U23 Việt Nam giống như một thành tựu lớn. Mục tiêu tiếp theo của U23 Philippines là đánh bại Myanmar để rộng cửa vào bán kết.

“Hòa trận này giống như một chiến thắng. Mục tiêu của chúng tôi là vào bán kết. Chúng tôi sẽ nỗ lực để hiện thực hoá mục tiêu này. Tôi sẽ tập trung vào trận đấu trước mắt với U23 Myanmar để dần dần tiến sâu hơn vào bán kết”, HLV Fegidero nhấn mạnh.

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây