HLV Malaysia vẫn sợ ĐT Việt Nam dù vắng Hùng Dũng

Thứ sáu - 26/03/2021 22:46
HLV Malaysia, Tan Cheng Hoe thừa nhận đội tuyển Việt Nam vẫn rất mạnh ngay cả khi không có Hùng Dũng.
HLV Malaysia vẫn sợ ĐT Việt Nam dù vắng Hùng Dũng

“Đội tuyển Việt Nam có hay không có Đỗ Hùng Dũng vẫn là một tập thể rất mạnh và đồng đều”, HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia nói trên News Straits Times. “Chắc chắn họ sẽ có người thay thế xứng đáng tuyển thủ quan trọng này”. Vị HLV của Malaysia cập nhật thông tin liên tục về tình hình các đối thủ cạnh tranh với mình ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vốn diễn ra theo diện tập trung từ ngày 3-15/6 ở UAE.

Ngoài Việt Nam, HLV Tan Cheng Hoe cũng theo dõi thành phần của đội tuyển UAE trong các đợt tập huấn và thi đấu giao hữu. Theo ông Tan, UAE là đội tuyển chuẩn bị tốt nhất, có đến 4 trận giao hữu quốc tế trong 6 tháng qua, và sắp đấu tiếp với Ấn Độ ngày 29/3.

Hiện đội tuyển tuyển Malaysia đang có đợt tập trung huấn luyện sau hơn 1 năm hầu như các tuyển thủ chỉ ngồi nhà vì ảnh hưởng đại dịch. Lúc này, Malaysia đang đứng thứ 2 ở bảng G – kém đội tuyển Việt Nam 2 điểm. Theo lịch thi đấu, Malaysia gặp 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình là UAE ngày (3/6), Việt Nam (11/6) và Thái Lan (15/6). Nếu giải quyết tốt các trận đấu trực tiếp này, cơ hội vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của Malaysia sẽ rất rộng mở.

Nguồn tin: bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây