Tiến Linh dương tính với Covid-19

Thứ tư - 12/01/2022 21:16
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trở thành cầu thủ thứ 3 dương tính với Covid-19, sau Hoàng Đức và Văn Toàn.
Tiền đạo Tiến Linh
Tiền đạo Tiến Linh

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh khi bay ra Hà Nội trong lúc tự giác kiểm tra test nhanh đã phát hiện ra mình dương tính với Covid-19 và sau đó kiểm tra RT-PCR tại nhà để xác định chính xác. Đến sáng nay, kết quả kiểm tra RT-PCR đã xác nhận chân sút của CLB B.Bình Dương nhiễm Covid-19. Ngay lập tức chân sút quê Hải Dương đã báo đến VFF và HLV Park Hang Seo.

Tiến Linh là trường hợp thứ 3 tại ĐT Việt Nam dương tính với Covid-19. Trước đó, Hoàng Đức và Văn Toàn cũng đã dương tính với virus nguy hiểm này. Nếu Hoàng Đức bị sớm ngày 6/1 và đến ngày 11/1 đã có kết quả âm tính lần đầu tiên với Covid-19 thì trường hợp của Văn Toàn và mới đây là Tiến Linh diễn ra sau đó. Tiến Linh cũng sẽ như Văn Toàn đã được chỉ đạo cách ly tại nhà, bắt buộc tuân thủ các quy định an toàn giống tất cả các trường hợp khác. Đến lúc này sức khỏe của cả 2 tiền đạo này đều ổn. Dẫu vậy, việc 2 chân sút quan trọng là Tiến Linh và Văn Toàn bị nhiễm Covid-19 chắc chắn sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến chuẩn bị của HLV Park Hang Seo.

Hôm nay (13/1), đội tuyển Việt Nam sẽ tiến hành hội quân và có 2 tuần chuẩn bị cho 2 trận đấu thuộc lượt thứ 7 và 8 gặp Australia (27/1), Trung Quốc (1/2) tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông Park vẫn đang chờ hội quân và đánh giá sức khỏe, tiến trình hồi phục của Văn Toàn và Tiến Linh trước khi quyết định có gọi bổ sung ai cho trận gặp Australia (27/1) và Trung Quốc (1/2) hay không.

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây