Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị doạ tạt axit

Thứ tư - 15/12/2021 02:10
C.T.H, bạn gái tin đồn của Quang Hải chia sẻ trên facebook về việc mình và gia đình bị đe doạ, thậm chí là tạt axit,…
Bạn gái tin đồn của Quang Hải bị doạ tạt axit

Trên trang cá nhân với 28.000 lượt theo dõi, C.T.H – một hot girl được cho là bạn gái của cầu thủ Nguyễn Quang Hải ở đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện cô và gia đình bị đe doạ. Theo H, cô đã nhận một loạt tin nhắn và cuộc gọi đe doạ, thậm chí là tạt axit mình và người thân trong gia đình. Quá sợ hãi, C.T.H đã phải tìm đến cơ quan công an để giúp đỡ.

Nguyên văn chia sẻ trên facebok của C.T.H như sau: “Thời gian gần đây H và gia đình liên tục nhận được những cuộc gọi và những tin nhắn ĐE DỌA. Những đối tượng này liên lạc bằng mọi cách và gây sức ép rất lớn tới H và gia đình trong những ngày gần đây. Mọi việc đang bị đẩy đi rất xa vì họ còn đe doạ sẽ hành hung, tạt axit bố mẹ H.

Họ đe dọa sẽ làm 1 FB giống H và xoá facebook chính chủ để đi lừa đảo, ghép ảnh nhạy cảm đăng lên các hội nhóm các group. Không những thế còn nói sẽ tạo phốt bôi nhọ danh dự cũng như ảnh hưởng rất lớn tới công việc của H.

Thời gian này H và bố mẹ thật sự bị khủng hoảng và rất lo lắng. Vậy nên sáng ngày hôm nay H đã lên công an Phòng an ninh mạng và PCTP sử dụng Công nghệ cao để nhờ công an vào cuộc làm rõ vấn đề, để H cũng như gia đình trở lại cuộc sống bình thường”.

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây