Một sao ĐT Anh bị tống tiền vì quan hệ với người chuyển giới

Thứ bảy - 07/05/2022 01:08
Theo The Sun, một ngôi sao của ĐT Anh đã bị lôi kéo vào một âm mưu tống tiền trị giá 30.000 bảng sau khi ngủ với một người chuyển giới trong thời gian giãn cách xã hội.
Một sao ĐT Anh bị tống tiền vì quan hệ với người chuyển giới

Ngôi sao Premier League này được cho là đã liên hệ với người chuyển giới kia sau khi xem hồ sơ của cô ấy trên một trang web bán dâm. Theo báo cáo của The Sun, anh ta đã đến thăm căn hộ 1.000 bảng một tháng ở trung tâm thành phố của cô nhiều lần và trả tiền cho cô để quan hệ tình dục trong một giao dịch trị giá 150 bảng vào tháng 4 năm 2021.

Cầu thủ này được báo cáo là một cái tên nổi tiếng và anh ta rõ ràng hy vọng những cuộc mua dâm bí mật sẽ được giữ kín. Tuy nhiên, cô gái bán dâm này đã ghi hình mà anh ta không hề hay biết, lưu tin nhắn văn bản của anh ta và chụp ảnh anh ta trong xe hơi bên ngoài căn hộ của cô.

Sau đó, cô ấy đã sử dụng những hình ảnh đó để tống tiền anh ta với số tiền 30.000 bảng Anh. Cầu thủ này sau đó đã phải trả bằng tiền mặt. Sau đó, anh ta trình báo với cảnh sát và người phụ nữ chuyển giới sau đó bị bắt vào tháng 6.

Nhưng cầu thủ từ chối đưa ra một tuyên bố, và cuộc điều tra đã bị bỏ lại trong hồ sơ. Câu lạc bộ của anh ta đã được thông báo về những cáo buộc sau khi một số người đặt câu hỏi liệu lối sống ngoài sân cỏ của anh ta có ảnh hưởng đến màn trình diễn trên sân hay không.

Một nguồn tin của The Sun cho biết: "Không ai biết liệu cầu thủ này có biết người phụ nữ đó là người chuyển giới hay không. Nhưng anh ta đã cố gắng giữ cô ấy im lặng khi cô ấy đe dọa sẽ tiết lộ thân phận của mình. Anh ta đã giao tiền một vài lần trước khi nhận ra rằng cách duy nhất để ngăn chặn tình hình là đến gặp cảnh sát. Họ rất muốn thu thập bằng chứng vì tống tiền là một tội nghiêm trọng".

"Nhưng cầu thủ này thực sự lo lắng tên của anh ta sẽ bị lộ ra ngoài và nó sẽ dẫn đến việc anh ta bị người hâm mộ miệt thị. Anh ta chỉ muốn chôn nó đi nên bất chấp nỗ lực của các cảnh sát, anh ta từ chối hợp tác, khiến họ phải điều tra một âm mưu tống tiền mà không có nạn nhân".

"Họ cần xem tin nhắn điện thoại di động của anh ta và cả chuyển khoản ngân hàng, vì vậy họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc miễn cưỡng hủy vụ án".

Nguồn tin: Bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây