Ronaldinho có nguy cơ bị tịch thu tài sản

Thứ hai - 01/08/2022 22:52
Cựu danh thủ Ronaldinho đang đứng trước nguy cơ bị tịch thu một phần tài sản, từ vụ kiện của vợ cũ Priscilla Coelho. Theo nhật báo O Globo, Ro “vẩu” và Priscilla gặp nhau vào năm 2011 khi cùng tham gia vào một sự kiện với tư cách khách mời.
Ronaldinho có nguy cơ bị tịch thu tài sản
Cả hai tiếp đó đã chung sống với nhau từ năm 2013 đến 2019 sau hôn lễ một cách bí mật. Càng ồn ào hơn nữa khi nhà vô địch World Cup 2002 còn chung sống như vợ chồng nữa với cô nàng có tên Beatriz Souza. Chuyện chung sống theo kiểu “một ông hai bà” của Ronaldinho đã gây ồn ào trong dư luận tại Brazil.

Từ chỗ tình cảm nồng thắm, Ronaldinho và Priscilla giờ đây lại đang ném về nhau những ánh mắt mang hình viên đạn. Nguồn cơn dẫn tới cơ sự bởi Priscilla đã đệ đơn khởi kiện cựu ngôi sao Barcelona về việc cố tình chây ì không trả tiền chu cấp cho cô như cam kết trước đó. “Ronaldinho đã hứa hẹn với tôi rất nhiều, nhưng thực tế lời nói và hành động của anh ta hoàn toàn trái ngược. Tôi không còn sự lựa chọn nào khác là đành phải đâm đơn khởi kiện anh ta”, cựu WAG Priscilla chia sẻ.

Mặc dù không đề cập chi tiết, song theo giới thạo tin số tiền mà Ronaldinho cố tình phớt lờ không chu cấp đã lên tới 1 triệu Reals (khoảng 200.000 USD). Trên thực tế, tòa án tại Rio de Janeiro cũng đã ấn định thời gian để Ronaldinho có thể thu xếp trả khoản tiền chu cấp cho vợ cũ.

Đáp lại động thái của tòa án, Ronaldinho đã tìm đủ mọi lý do khác nhau để có thể thoái thác hết lần này tới lần khác. Báo hại cho phía tòa án đã buộc phải áp dụng những động thái cứng rắn.

Cụ thể tòa án Rio de Janeiro đã cho tiến hành phong tỏa tài khoản ngân hàng của Ronaldinho. Nếu vẫn cố tình không chi trả, cựu danh thủ nảy sẽ bị tịch thu một phần tài sản cho đến khi trả xong. Đáp lại động thái của tòa án, luật sư riêng của Ronaldinho đã lên tiếng đây chỉ là sự hiểu nhầm. Đồng thời, Ronaldinho luôn tuân thủ theo pháp luật.

Nguồn tin: Bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây