Ronaldo cố sức ngăn công khai hồ sơ vụ cưỡng bức

Chủ nhật - 12/12/2021 02:12
Rắc rối lại đeo bám Cristiano Ronaldo, khi tiền đạo của Man United đang trong cuộc chiến để ngăn các tài liệu về vụ việc bị cáo buộc hiếp dâm được đưa ra công khai.
Ronaldo cố sức ngăn công khai hồ sơ vụ cưỡng bức

Như đã biết cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã cáo buộc CR7 tấn công tình dục với cô trong một khách sạn ở Las Vegas, Mỹ vào năm 2009. Vụ bê bối đã được giải quyết tại tòa án ở Mỹ cách đây 11 năm, với việc Mayorga nhận được 375.000 bảng tiền bồi thường từ cựu ngôi sao Real Madrid.

Vào năm 2018, Mayorga đã yêu cầu lật lại việc dàn xếp với lập luận cho rằng cô đã ký trong tình trạng bị ép buộc với tài liệu liên quan đến vụ việc được gửi đến Sở cảnh sát thành phố Las Vegas (LVMPD). Tuy nhiên vào tháng 10 vừa qua, thẩm phán tòa sơ thẩm tại Mỹ đã khuyến nghị nên bỏ những cáo buộc đó từ Mayorga, khi cho rằng các luật sư của cô đã hành xử không đúng mực khi nắm giữ các tài liệu đề cập chi tiết về vụ cưỡng bức. Đáng nói ở chỗ theo một số nguồn tin, tờ The New York Times hiện đang cố gắng tiếp cận hồ sơ vụ việc chứa những tài liệu do Sở cảnh sát thành phố Las Vegas nắm giữ. Đại diện tờ The New York Times khẳng định, Sở cảnh sát thành phố Las Vegas phải có nghĩa vụ tiết lộ các tài liệu cho công chúng theo luật tại bang Nevada. Điều này đương nhiên sẽ gây bất lợi với Ronaldo, một khi hồ sơ sự vụ được tiết lộ công khai, nhất là hình ảnh thương mại của tiền đạo hiện đang khoác áo CLB Man United.

Trước diễn tiến xảy đến bất ngờ, luật sư của Ronaldo đang cố gắng tiếp xúc với đại diện sở cảnh sát thành phố Las Vegas để ngăn chặn cung cấp tài liệu cho tờ The New York Times. “Chúng tôi cho rằng động thái của tờ báo này đã xâm phạm nghiêm trọng đời sống riêng tư của người khác. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ sẵn sàng khởi kiện The New York Times theo đúng mọi trình tự pháp lý”, luật sư của Ronaldo nhấn mạnh.

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây