Bale đàm phán hủy hợp đồng với Real Madrid rồi... giải nghệ

Thứ ba - 25/05/2021 22:41
Cá tính khó hiểu của Gareth Bale tiếp tục được thể hiện bằng việc tiền đạo người Xứ Wales đã trở lại Madrid để đàm phán hủy hợp đồng với Real và sau đó có thể là... treo giày?
Bale đàm phán hủy hợp đồng với Real Madrid rồi... giải nghệ

Bale yêu bóng đá nhưng không muốn chịu thêm sức ép trong môi trường chuyên nghiệp. Truyền thông Anh khẳng định: "Bale không thích sức ép của bóng đá chuyên nghiệp, đặc biệt là những đòi hỏi mỗi ngày. Anh ấy đã thể hiện điều đó ở Madrid. Bale giàu có nhờ vào ngành công nghiệp này nhưng anh ấy không hề có kết nối với nó. Sự thiếu cam kết và định hướng của Bale là minh chứng rõ ràng nhất".

Khi Bale muốn, anh có thể thi đấu thăng hoa. Dù bị chỉ trích rất nhiều khi trở lại Anh nhưng Bale cũng đã ghi tới 16 bàn chỉ trong sau 34 trận cho Tottenham. Đặc biệt, cú đúp muộn vào lưới Leicester của Bale giúp Spurs giành vé dự Europa Conference League mùa sau.

Nhưng Bale đã chán bóng đá? Nhiều nguồn tin khẳng định việc Bale trở lại Madrid vào cuối tuần trước là để đàm phán thanh lý 1 năm hợp đồng còn lại với Real.

Bale không giấu giếm ý đồ này khi anh và người đại diện Jonathan Barnett đều hiểu rằng kế hoạch tương lai của Real không hề có sự hiện diện của tiền đạo 31 tuổi. Nhiều khả năng, Bale muốn nhận một nửa số lương (15 triệu euro) trong năm còn lại mới chịu rời Real.

Đàm phán cụ thể với Real sẽ đến sau kỳ EURO 2020. Sau đó, rất có thể Bale sẽ treo giày và chuyển hướng sang một lĩnh vực khác. Anh đã bàn bạc với gia đình của mình về dự định này và nếu điều đó thực sự trở thành hiện thực, mọi người cũng không quá bất ngờ bởi đây là cá tính của Bale.

Bale thừa nhận đang sống rất sung túc và không muốn bị chi phối bởi tiền nữa. Anh thậm chí có thể chuyển sang một môn thể thao khác và golf đang là một sự cân nhắc.

Nguồn tin: bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây