Guardiola phản pháo Evra: 'Cậu ta muốn mở đường trở lại MU làm việc'

Thứ tư - 11/05/2022 03:58
HLV Pep Guardiola đã nổi giận bởi những lời nói của cựu tuyển thủ Pháp, Patrice Evra hướng về phía mình và khẳng định ông biết tính cách của các cầu thủ của mình.
Guardiola phản pháo Evra: 'Cậu ta muốn mở đường trở lại MU làm việc'

Cựu thủ quân của Man United, Patrice Evra trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây đã dành những lời khen cho HLV Pep Guardiola, nhưng thừa nhận rằng bản thân không muốn thi đấu dưới trướng của chiến lược gia người Tây Ban Nha. Evra cho rằng Guardiola khiến các cầu thủ cảm thấy như bị tước quyền tự chủ và bị điều khiển như trong trò chơi Playstation.

"Tôi có rất nhiều sự tôn trọng cho Pep Guardiola nhưng tôi vui mừng vì chưa bao giờ phải thi đấu dưới trướng của ông ấy, bởi vì Pep tước đi trách nhiệm của bạn. Tôi có nói chuyện với Clarence Seedorf. Bạn luôn có ấn tượng rằng ông ấy huấn luyện như đang chơi game trên Playstation vậy", Evra chia sẻ.

Trước những tuyên bố của Evra, HLV Guardiola đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo: "Tôi không có cá tính ư? Chà. Tôi không đồng ý đâu, Patrice. Tôi không thi đấu. Tôi cần những cá tính và những cầu thủ giỏi ở trên sân. Nếu không thì chúng tôi đã không tiến xa đến vậy".

"Tôi không đọc hoặc không biết những gì cậu ấy nói. Tôi đã có những cầu thủ tuyệt vời trong sự nghiệp làm HLV ở Barcelona, Bayern Munich và ở đây. Tôi có thể đưa ra một danh sách những cầu thủ có cá tính và bản lĩnh mà tôi từng huấn luyện. Hầu hết trong số họ đã vô địch World Cup, EURO, Champions League và các giải VĐQG.

Patrice - nếu chúng ta ở cùng nhau, tôi sẽ cho cậu thấy tính cách và bản lĩnh của các cầu thủ mà tôi đang có. Có lẽ Evra đúng hoặc có thể cậu ấy đang cố tạo ra một câu trích dẫn tốt để có thể trở lại Man United và làm việc ở đó. Có lẽ bây giờ cậu ấy đang có một cơ hội tốt để tìm kiếm công việc tại Man United", thuyền trưởng của Man City nói thêm.

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây