Koulibaly gọi điện hỏi xin John Terry số 26 tại Chelsea

Thứ năm - 04/08/2022 04:19
Dù chỉ mới gia nhập Chelsea nhưng trung vệ Koulibaly đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp bằng hành động tôn trọng huyền thoại của The Blues là John Terry.
Koulibaly gọi điện hỏi xin John Terry số 26 tại Chelsea
Koulibaly mặc áo số 26 suốt 8 năm ở Napoli và vẫn muốn tiếp tục mang số áo này ở Stamford Bridge. Tuy nhiên, kể từ lúc Terry chia tay vào năm 2017, không còn ai ở Chelsea mặc số áo này.

"Tôi rất muốn biết những số áo nào còn trống tại Chelsea", Koulibaly kể lại. "Người quản lý nói với tôi vài số nhưng không nhắc gì tới số 26. Vì thế tôi đã hỏi và ông ấy trả lời rằng kể từ khi John Terry chia tay vào năm 2017, không ai mặc số áo đó nữa.

Tôi chỉ thắc mắc số áo này đã được cất vĩnh viễn hay không ai muốn có nó. Do vậy, tôi đã hỏi Gianfranco Zola, một huyền thoại của Chelsea và là người tôi rất thân.

Tôi hỏi Zola số điện thoại của Terry vì muốn trực tiếp xin số 26 từ anh ấy. Zola đã đưa số và tôi lập tức gọi điện. Ban đầu, Terry còn không tin đó là tôi. Terry nghĩ đó là một trò đùa nên đã cúp máy. Terry thậm chí đã gọi điện cho người quản lý xem liệu đấy có phải là sự thực không.

Sau đó, tôi đã hỏi một Terry cách đầy kính trọng số 26. Khi Terry đồng ý, tôi thực sự hạnh phúc vì hiểu rõ những gì anh ấy đã làm cho đội bóng, cho người hâm mộ và thành phố này".

Koulibaly còn cẩn thận đến mức quay phim lại cảnh mình gọi điện xin Terry số áo và sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Hành động tôn trọng này của Koulibaly nhận được sự tán đồng của cư dân mạng, cũng như lời chúc may mắn từ chính Terry.

Còn về nguyên nhân Koulibaly thích số 26, trung vệ người Senegal chia sẻ: "Tôi bắt đầu với số 25 ở Metz và 5 ở Genk. Nhưng khi tới Napoli, số 5 thuộc về Miguel Britos còn 25 của Pepe Reina. Sau đó, tôi đã nói chuyện này với gia đình, với vợ và tất cả mọi người. Tôi sinh ra vào ngày 20/6, giống như vợ tôi và cùng chung một bệnh viện. Vì thế tôi quyết định cộng hai số vào với nhau và ra 26".

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây