Màn ra mắt MU của Ronaldo khiến Sir Alex đau đầu

Chủ nhật - 26/12/2021 01:50
Ngay trong trận ra mắt Man United vào năm 2003, Cristiano Ronaldo đã cho thấy tiềm năng vô hạn và khiến HLV của Quỷ đỏ lúc đó - Sir Alex Ferguson gặp vấn đề thực sự.
Màn ra mắt MU của Ronaldo khiến Sir Alex đau đầu

Cách đây không lâu, cặp thầy trò thân thiết Sir Alex và Ronaldo đã tái ngộ trong một chương trình phỏng vấn thú vị của nhà tài trợ. Ở đây, họ đã nói về rất nhiều kỷ niệm, trong đó có màn ra mắt của Ronaldo khi được thay vào sân từ ghế dự bị ở trận gặp Bolton mùa 2003/04.

Và chỉ 30 phút có mặt trên sân, chàng trai đến từ Lisbon đã khiến chiến lược gia lão luyện gặp vấn đề lớn: "Tôi còn nhớ rằng khi thảo luận về việc ký hợp đồng với Ronaldo, tôi rất muốn nhấn mạnh với người đại diện của cậu ấy rằng Ronaldo sẽ không thi đấu trong mọi trận.

Nhưng nếu Ronaldo quá giỏi thì tôi cũng không dừng dược, bởi vì bạn luôn phải dùng người tốt nhất. Ở trận đầu tiên của mùa giải, Ronaldo ngồi dự bị. Khi được vào sân, Ronaldo ngay lập tức chơi bùng nổ. Đám đông người hâm mộ cực kỳ phấn khích.

Và tình hình lúc đó thế này: Tôi có nên dùng Ronaldo ở trận tiếp theo không hay cất cậu ấy lại ghế dự bị? Đấy là một vấn đề lớn, bạn biết đấy".

Khi Ronaldo vào sân, MU mới dẫn 1-0 nhưng khi kết thúc 90 phút, Quỷ đỏ thắng 4-0, Tầm ảnh hưởng của CR7 đã được thể hiện ngay từ ngày đó.

Tuy nhiên, đúng như Sir Alex chia sẻ, ông phải cân nhắc rất nhiều vì Ronaldo chỉ là một tân binh. Và thế là ở trận đấu tiếp theo - chiến thắng 2-1 trước Newcastle, Ronaldo quay lại ghế dự bị.

Phải chờ đến tận 27/8 - 11 ngày sau màn ra mắt chói sáng, Ronaldo mới có trận xuất phát đầu tiên cho MU.

"Mọi thứ ông ấy nói với tôi, ông ấy đều thực hiện", Ronaldo nói về Sir Alex. "Chuyện không hề dễ dàng. Tưởng tượng một cậu bé 18 tuổi, đến từ Sporting, và phải chung phòng thay đồ với các ngôi sao Giggs, Scholes, Roy Keane, Solskjaer... Tôi có chút lo lắng nhưng Sir Alex đã giúp tôi rất nhiều bằng cách giao tiếp".

Nguồn tin: Bongdaplus

TIN KHテ,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây