Raiola biết tại sao Ibra có thể chơi bóng đến năm... 50 tuổi!

Thứ ba - 15/12/2020 00:00
Dù đã 39 tuổi, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic của AC Milan vẫn tỏ ra vô cùng sung mãn. Theo người đại diện của Ibra là Mino Raiola thì chân sút cao lớn người Thụy Điển này có thể chơi bóng đến tận năm 50 tuổi.
Raiola biết tại sao Ibra có thể chơi bóng đến năm... 50 tuổi!

Ibra đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng khi đã ghi tới 22 bàn/30 trận kể từ đầu mùa. Đáng chú ý, anh từng suýt giải nghệ sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc trước khi nghĩ lại. Được hỏi về tương lai của Ibra, "siêu cò" Raiola mới đây cho hay: "Tôi từng chứng kiến rất nhiều cầu thủ đã tỏ rõ sự mệt mỏi khi ở vào độ tuổi như Ibra".

"Tôi thực sự thấy tiếc khi thấy họ không đủ sức để tiếp tục chơi bóng. Về phần Ibra, chưa bao giờ thân chủ tôi cảm thấy đuối sức cả. Theo quan điểm của tôi, cậu ấy có thể dễ dàng chơi bóng đỉnh cao thêm tối thiểu 5 năm nữa". 

"Các bạn tin hay không thì tùy, nhưng tôi có thể khẳng định mình chính là người đã tạo ra Ibra như ngày hôm nay. Ibra vẫn miệt mài chinh chiến bởi tôi đã tiếp thêm động lực để cậu ấy làm như thế. Với sức khỏe hiện có thì Ibra đủ khả năng thi đấu đến năm 50 tuổi"

"Tôi phải thừa nhận mình đã rất hối tiếc vì đã đưa Ibra đến với giải Nhà nghề Mỹ. Đó là quyết định khiến cậu ấy bị phí mất một khoảng thời gian. Trong tương lai, Ibra sẽ đảm nhận một cương vị quan trọng trong làng bóng đá. Cậu ấy có thể trở thành chủ tịch UEFA để thay đổi làng túc cầu và ghi dấu ấn của mình".

"Tôi có quan hết rất tốt với Ibra. Cùng với cậu ấy, chúng tôi đã có những trải nghiệm thực sự thú vị. Khi đã hiểu rõ về Ibra, bạn sẽ thấy việc cậu ấy sung mãn như hiện nay không có gì khó hiểu cả", Raiola khẳng định.

Nguồn tin: bongdaplus

TIN KHÁC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây