Ronaldo có cử chỉ khiến cầu thủ Spezia sốc

Thứ bảy - 03/04/2021 01:07
Ronaldo đã có một hành động khiến tiền đạo Emmanuel Gyasi của Spezia không khỏi bất ngờ. Đó là đổi áo đấu với anh.
Ronaldo có cử chỉ khiến cầu thủ Spezia sốc

Ở trận đấu giữa Spezia vs Juventus hồi tháng 11/2020, Ronaldo đã lập 1 cú đúp giúp Bà đầm già giành chiến thắng với tỷ số 4-1. Khi đó, Gyasi đã muốn chạy tới đổi áo với Ronaldo nhưng CR7 lại đi thẳng ra đường hầm và anh lỡ mất cơ hội vàng. 

Nhưng ở trận đấu lượt về vào tháng 3/2021 giữa 3 đội, Ronaldo đã chủ động đưa áo cho Gyasi trong sự ngỡ ngàng của anh. CR7 giải thích rằng mình vẫn nhớ Gyasi muốn đổi áo vào trận đấu trước.

"Ronaldo đã đến gần để ôm tôi và hỏi han một lúc. Đó là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời tôi", Gyasi cho biết. "Trong trận lượt đi tôi đã ngỏ ý muốn đổi áo đấu với anh ấy. Nhưng có vẻ như khi đó Ronaldo đang không hài lòng về bản thân nên đã hứa sẽ làm điều này sau".

"Anh ấy đã đi thẳng vào đường hầm ngay sau khi trận đấu kết thúc và tôi nghĩ mình sẽ không có cơ hội đổi áo. Nhưng ở trận lượt về, tôi bước vào phòng thay đồ và thấy Ronaldo đang đợi mình. Tôi đã rất sốc. Anh ấy là một cầu thủ và một con người tuyệt vời".

"Đối với tôi, Ronaldo là thần tượng đáng ngưỡng mộ. Tôi luôn mơ ước một ngày được thi đấu với anh ấy nhưng chưa bao giờ nghĩ điều đó diễn ra sớm như vậy".

"Ronaldo đã hỏi tôi: 'Gyasi, cậu có khỏe không'. Điều này khiến tôi thực sự sốc. Không thể tin được rằng Ronaldo vẫn nhớ mình sau một thời gian dài như vậy. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng Ronaldo vẫn nhớ lời hứa của mình", Gyasi nói thêm.

Nguồn tin: bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây