V.League nóng trở lại dù bóng chưa lăn

Chủ nhật - 19/06/2022 04:40
Rất nhiều giải đấu tập huấn, các trận giao hữu đã diễn ra trước khi V.League và hạng Nhất quay trở lại. Các HLV cũng bắt đầu vào guồng quay công việc và tất nhiên, những áp lực cũng đang chờ họ.
V.League nóng trở lại dù bóng chưa lăn

Sau cúp giao hữu tứ hùng Hải Phòng 2022 quy tụ 4 đội bóng gồm chủ nhà Hải Phòng, Viettel, HAGL và Hà Nội FC; mới đây giải giao hữu tứ hùng miền Trung 2022 với sự góp mặt của chủ nhà SLNA, HL Hà Tĩnh, Thanh Hóa và SHB Đà Nẵng cũng khởi tranh trên sân Vinh từ 13/6 tới 17/6. Ở đầu cầu phía Nam, CLB TP.HCM, Sài Gòn FC, B.Bình Dương cũng tích cực đá giao hữu. Bình Định cũng Nam tiến làm một tour du đấu…

Theo kế hoạch thì ngày 2/7 tới, V.League 2022 sẽ khởi tranh trở lại. Cho nên những giải đấu và các trận giao hữu vào thời điểm được cho là bước chuẩn bị rất quan trọng với các đội bóng. Sự quan trọng nằm ở chỗ, đây là cơ hội để các HLV có thể kiểm tra nhân sự, thanh lọc lực lượng, hoàn thiện các mảng miếng chiến thuật... trước khi bước vào cuộc chiến. Đương nhiên, các HLV cũng không hề dễ thở bởi giai đoạn này có ý nghĩa quyết định thành bại không chỉ cho đội bóng mà còn cả chiếc ghế của chính họ.

Nếu thất bại với những phép thử hay thành tích không tốt, sẽ trở thành áp lực cho các nhà cầm quân. Guồng quay V.League trở lại và nó đã thực sự “nóng” dù trái bóng vẫn chưa lăn.

CLB Cần Thơ di chuyển ra Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận gặp Quảng Nam

Cần Thơ (trái) vẫn chưa có chiến thắng nào tại giải hạng Nhất 2022 Ảnh: Đức Cường
Cần Thơ (trái) vẫn chưa có chiến thắng nào tại giải hạng Nhất 2022 Ảnh: Đức Cường

Giải hạng Nhất 2022 sẽ khởi tranh trở lại từ ngày 25/6 tới, với những cặp đấu của vòng 4. Trong đó, đội chủ nhà Quảng Nam sẽ tiếp đón đối thủ Cần Thơ vào lúc 17h00. Dẫu còn gần 1 tuần nữa mới tranh tài, nhưng thầy trò HLV Nguyễn Việt Thắng của Cần Thơ đã sớm di chuyển ra Đà Nẵng đóng quân để làm quen với thời tiết miền Trung, sau đó sẽ vào Tam kỳ gặp đội chủ nhà. Cần nói thêm, trong thành phần ban huấn luyện của đội Cần Thơ vừa bổ sung cựu danh thủ Trương Đình Luật, ở vai trò trợ lý cho HLV Nguyễn Việt Thắng.

Nguồn tin: Bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây