'Đối tượng' khiến trận Brazil vs Argentina bị hoãn lên tiếng

Thứ ba - 07/09/2021 03:37
Vì 4 cầu thủ của đội khách vi phạm quy định phòng dịch của nước chủ nhà, trong đó có thủ môn Emiliano Martinez mà trận Siêu kinh điển Brazil vs Argentina buộc phải dừng lại theo cách không ai ngờ tới.
'Đối tượng' khiến trận Brazil vs Argentina bị hoãn lên tiếng

Đại chiến Brazil vs Argentina thuộc Vòng loại World Cup 2022 chỉ diễn ra được 8 phút trước khi phải dừng vô thời hạn. Các quan chức y tế của Brazil đã tiến hành tạm giữ 4 cầu thủ của đội khách bao gồm Martinez, Emiliano Buendia, Giovani Lo Celso và Cristian Romero do nhập cảnh từ vùng dịch (Vương quốc Anh) mà không tuân thủ quy định cách ly.

Hiện tại, ĐT Argentina đã trả cặp đôi Martinez và Buendia về lại Aston Villa, trong khi Lo Celso và Romero trở lại. Về đến Anh, Martinez và Buendia cũng không thể tham gia thi đấu ngay mà phải tiến hành cách ly khoảng 7 ngày vì trở về từ vùng "đỏ" trong quy định của Vương quốc Anh.

Theo Sky Sports News, Martinez và Buendia sẽ bay về Croatia trước bởi vì ở đó họ có thể tiếp tục tập luyện, trước khi nhập cảnh Anh. 

Khi được hỏi về drama vừa qua, Martinez chia sẻ: "Chúng ta đều biết những gì vừa xảy ra. Chúng tôi đã chuẩn bị trong 3 ngày tại Brazil để thi đấu nhưng trận đấu lại bị tạm dừng chỉ sau vài phút bóng lăn. Chúng tôi nắm mọi lợi thế để giành chiến thắng và có thể vì lý do chính trị, tôi cũng không biết nữa, trận đấu bị hủy và chúng tôi phải trở về nước.

Rõ ràng có những tin đồn rằng những cầu thủ trở về từ Premier League không thể thi đấu nhưng lẽ ra họ phải nói với chúng tôi ngay khi nhập cảnh Brazil. Nếu như thế, chúng tôi sẽ không phải tham gia trò hề hủy trận đấu kia.

Thật mất mặt khi chúng tôi đang rất tự tin có thể giành chiến thắng. Chúng tôi chẳng hiểu gì cả. Chúng tôi ngồi đợi khoảng 30 phút để xem liệu mình có thể quay lại sân để thi đấu hay làm nóng không. Và sau 30-40 phút, họ nói chúng tôi phải rời đi.

Cả 4 cầu thủ trở về từ Anh đều quyết định làm điều này vì chúng tôi yêu màu áo quê hương. Dù có gặp ngăn cản như thế nào, chúng tôi cũng muốn về nước và cống hiến. Sau Copa America, bất cứ cầu thủ nào cũng muốn có mặt ở đây. Về mặt cá nhân, tôi cần phải tham gia những trận đấu như này".

Nguồn tin: bongdaplus

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây